Bảng giá tổ yến sào các loại tại Yến Sào Út Son 2021

Giá tổ yến sào 2021

Đối với từng sản phẩm yến sào ngoài phải đảm bảo chất lượng, độ an toàn, thì giá cả hợp lý cũng được khách hàng quan tâm. Tác dụng tuyệt vời của Yến sào cũng đi kèm với việc giá của tổ yến là rất đắc. Nhưng chúng ta cũng cần sáng suốt lựa chọn được những sản phẩm thật chất lượng nhưng giá thì phải thật phải chăng, không bị chặt chém bởi các cơ sở không uy tín với hàng kém chất lượng. Cùng Yến Sào Út Son xem ngay giá tổ yến sào, cách phân loai tổ yến và lưu ý khi mua tổ yến phía dưới đây:

Phân loại tổ yến (nguồn gốc, độ sạch, độ già, màu sắc)

Yến sào tại Yến sào Út Son được phân loại dựa vào độ sạch, độ già, màu sắc và kích thước của từng tổ

yến. Từng loại yến mà có giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá yến sào tại Yến sào Út Son:

Xem thêm:

Giá yến sào 2021

Giá tổ yến thô

Tổ Yến thô là loại tổ yến nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ tổ chim yến tự nhiên hoặc từ nơi nuôi yến. Tổ yến thô chưa qua quá trình tinh biến nào nên vẫn còn lẫn các tạp chất như: bụi bẩn, sợi lông và phân yến…

Giá tổ yến thô loại 1

Tổ yến thô loại 1 là những tổ yến đã được nhặt lông cơ bản sạch. Sau khi thu hoạch từ nhà yến của cơ sở, Nhân viên tại Út Son sẽ phân loại và lựa chọn ra những tổ yến loại 1 là những tổ yến to, dày, còn nguyên vị tanh nồng. Quy cách 100gr/hộp (14 tai yến) có giá 2.800.000 đồng.

Giá yến thô loại 2

Tổ yến thô loại 2 là những tổ yến chỉ được nhân viên làm sạch phân và hầu hết các lông to khi lấy từ cơ sở nhà yến về. Quy cách 100gr/hộp (14 tai yến) có giá 2.600.000 đồng.

Giá yến thô loại 3

Tổ yến thô loại 3 có giá 2.400.000 đồng cho 1 hộp quy cách 100gr (14 tai yến), giá rẻ hơn 2 loại còn lại là do tổ yến thô loại 3 hầu như là còn nguyên sơ, lấy trực tiếp từ nhà yến về, vẫn còn mùi tanh nồng của yến mới, chỉ mới được làm sạch phân.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, cũng như phụ thuộc vào khách hàng có thời gian chế biến mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm cũng như mức giá phù hợp. Nếu bạn là người bận rộn thì giải pháp lựa chọn yến tinh chế sẽ giúp giảm thời gian chế biến món yến sào bổ dưỡng cho cả gia đình.

Giá Yến tinh chế

So với yến thô thì Yến tinh chế lại tiện lợi hơn rất nhiều cho người tiêu dùng. nếu bạn là một người bận rộn, có ít thời gian để chế biến món ăn. Thì Yến tinh chế sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Các loại tổ yến tinh chế tại Yến Sào Út Son

Được chia làm 2 loại:

  • Yến sợi nguyên: là tổ yến được làm sạch giữ nguyên sợi của tổ sau đó ép thành miếng. Khi sử dụng, quý khách sẽ cảm nhận được rõ ràng độ dai ngon trong từng sợi yến nguyên chất.
  • Vụn Yến: Ngoài loại yến cao cấp, Út Son còn có Yến vụn. Yến vụn này không còn nguyên vẹn tổ trong khi hái tổ hoặc khi trong quá trình tinh chế, chọn ra những vụn yến rồi vo lại thành những vụn yến baby.

Giá yến tinh chế sợi nguyên

Yến tinh chế sợi nguyên sẽ có các giá theo trọng lượng, theo khẩu phần ăn như sau:

  • Với 1kg/thùng có giá 35.000.000 đồng
  • Với 0.5kg/thùng có giá 17.500.000 đồng
  • Yến tinh chế với 100gr/hộp có giá 3.500.000 đồng có khoảng 14 tai yến.
  • Yến tinh chế – phần ăn người lớn có giá 300.000 đồng cho 1 hộp 8gr (có thể chia làm 4 lần ăn)
  • Yến tinh chế – phần ăn trẻ em có giá 200.000 đồng cho 1 hộp 4gr (½ tai yến có thể chia làm 3-4 lần ăn)

Giá yến tinh chế vụn

Đối với yến tinh chế vụn quy cách 1 hộp/100gr có giá 2.600.000 đồng.

Với mỗi một sản phẩm Yến sào tại Út Son đều được tặng kèm táo tàu và đường phèn. Ngoài ra còn tặng kèm nho khô, táo tàu, đường phèn, nhíp nhặt lông và cẩm nang hướng dẫn làm sạch yến và chưng yến.

Lưu ý khi mua tổ yến tránh mua nhầm yến kém chất lượng

Do giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà Yến sào mang lại, nên giá thành của yến sào cũng không kém phần đắt đỏ, yến sào lại mang đến nguồn lợi nhuận cao cho người bán. Nên sẽ có nhiều nhà bán hàng, đẩy giả thành lên cao, nhưng chất lượng lại không đảm bảo, bán hàng kém chất lượng và không an toàn cho người tiêu dùng.

Trước khi lựa chọn một sản phẩm yến sào tại một cơ sở nào đó, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc, cũng như về sản phẩm một cách chặt chẽ, để đảm bảo mua đúng yến sào đúng chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy là một người tiêu dùng thông minh.

Với bàn tay khéo léo của những nhân viên lành nghề tại Yến Sào Út Son, sản phẩm vẫn giữ được chất lượng của tổ yến nguyên thủy do quy trình làm sạch được Út Son kiểm soát tỉ mỉ và chặt chẽ.

So với Giá thị trường, giá yến sào tại Yến Sào Út Son ở tầm giá ở mức trung bình. Nhưng Út Son cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội, an toàn, nguyên vị dinh dưỡng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn từ nhiều năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi!
Hotline 24/24