Trải qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu, ngành yến sào đang là ngành có giá trị kinh tế tăng cao và nhu cầu sử dụng yến cũng gia tăng đáng kể. Cơ sở Út Son được thành lập ngày 23/1/2007 bởi anh Tô Chí Lợi là CEO quản lý tại Ấp Vàm Xáng, Xã Phú Mỹ, Huyện Phú Tân, Tỉnh Cà Mau. Riêng về Nhà Yến ra đời và phát triển trong 4 năm qua.

Yến Sào Út Son là cơ sở trực tiếp nuôi và sản xuất Yến nhà tiêu biểu tại Cà Mau. Với 4 năm kinh nghiệp cùng sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất và chế biến. Chúng tôi mang đến những giá trị sản phẩm Yến cao cấp nhất đến tận tay khách hàng. Sản phẩm 100% nguyên chất, đảm bảo sự nghiêm ngặt chất lượng và an toàn chặt chẽ trong quá trình tạo ra sản phẩm. Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm, lấy khách hàng làm trọng tâm, đồng hành cùng sức khỏe bền bỉ của khách hàng.

Tầm nhìn

Sức khỏe bền bỉ – Gắn kết yêu thương

Cơ sở Yến sào Út Sơn mang đến những sản phẩm Yến chất lượng, nguyên chất 100%, an toàn tuyệt đối, giúp hỗ trợ, gia tăng sức khỏe bền bỉ, cải thiện sắc đẹp cho người Việt. Kết nối khách hàng, trao Yến là trao sức khỏe và niềm tin về chất lượng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, độ an toàn tỉ mỉ của từng sợi yến

Đối với đối tác: Hợp tác song phương cùng phát triển, cùng có lợi, sự phát triển của Út Son cũng là sự phát triển vượt bậc của các đối tác

Đối với nhân viên: Gắn kết tinh thần đồng đội, niềm vui của nhân viên chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển của công ty.

Giá trị cốt lỗi

Chất lượng – Tận tâm – Uy tín – Sức khỏe toàn diện

  • Chất lượng: Cam kết chất lượng đến từng sợi Yến, quy trình an toàn sức khỏe tuyệt đối
  • Tận tâm: Bằng sự tâm huyết, chu đáo, tỉ mỉ đối với sản phẩm, cũng như đối với khách hàng, hướng đến hiệu quả tốt nhất.
  • Uy tín: Khách hàng giới thiệu khách hàng, nâng tầm giá trị thương hiệu đến với người tiêu dùng Việt
  • Sức khỏe toàn diện: Tinh tế, giữ nguyên những giá trị tuyệt vời, hướng đến một sức khỏe bền bỉ qua từng sản phẩm với dinh dưỡng cao nhất.